Đại Chiến Titan (Live-action Phần 1)Attack on Titan (Live-action Part 1) (2015)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
5.5
(1,569 votes)

Đạo diễn:
Shinji Higuchi, Tomohiro Machiyama,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Năm:
2015

Ngày phát hành:
1/8/2015

Thời lượng:
99 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim thuyết minh, Phim lẻ

Công ty SX:
Kôdansha, Licri, Nikkatsu

Đánh giá phim (258 lượt)

Nội dung phim

Bộ phim điện ảnh Attack on Titan gồm 2 phần Live-action được chuyển thể từ manga và anime cùng tên. Phần đầu phát hành ngày 1/8/2015 mang tên gốc Shingeki no Kyojin/Attack on Titan, và phần 2 phát hành vào 19/9/2015 mang tên Shingeki no Kyojin/Attack on Titan End of the World.

Titan - 1 loài giống người, cực kì to lớn, nhưng óc như trái nho, thích ăn thịt người (Titan không có hệ tiêu hóa, ăn con người như 1 thú vui chứ không phải do nhu cầu ăn để sống). Còn con người thì hoàn toàn lép vế và phải cố thủ trong ba lớp tường thành cao kiên cố, nhờ vậy mà họ đã có được 100 năm yên bình.

Nhưng rồi một ngày nọ, một con Titan to lớn hình dạng kỳ quái có sức mạnh đáng sợ bỗng xuất hiện, đã phá vỡ bức tường bảo vệ bên ngoài… Những ngày bình yên đã chấm dứt, báo hiệu cuộc chiến khốc liệt bắt đầu! Câu chuyện về 3 người bạn thân Eren, Mikasa và Armin sẽ như thế nào, liệu họ và những cư dân còn sót lại sẽ đánh bại được lũ titan?

Đại Chiến Titan (Live-action Phần 1) - Attack on Titan (Live-action Part 1)

"Thế giới này thật tàn nhẫn, nhưng cũng thật tươi đẹp"

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện Attack on Titan và chuẩn bị xem phiên bản live-action này thì hãy chuẩn bị sẵn tinh thần rằng phiên bản điện ảnh của Attack on Titan sẽ có khá nhiều điểm khác biệt so với nguyên tác truyện tranh.

Theo chia sẻ của tác giả kịch bản Tomohiro Machiyama thì đa phần những sự thay đổi này đều đã được sự đồng ý và thậm chí đôi khi còn do chính tác giả Hajime Isayama, cha đẻ của Attack on Titan yêu cầu: "Xin hãy tìm cách thay đổi nhân vật Eren đi. Nhân vật này có vẻ không mang nhiều cảm xúc và phù hợp với vai trò một anh hùng truyện tranh lắm... Tôi muốn anh ta trở thành một thiếu niên bình thường, tức là phải biết sợ hãi, hoảng loạn khi nhìn thấy Titan."

Bình luận về phim