Những Người Thừa KếThe Heirs / The Inheritors (2013)

Trạng thái:
Hoàn tất (20/20)

Điểm AW:
93
(29,647 votes)

Đạo diễn:
Kang Shin Hyo,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Năm:
2013

Thời lượng:
60 phút/tập

Số tập:
20 tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt + Lồng tiếng việt

Thể loại:
Phim hài hước, Phim tâm lý, Phim thuyết minh, Phim bộ Hàn Quốc, Phim bộ

Công ty SX:
SBS

Đánh giá phim (397 lượt)

Nội dung phim

Những Người Thừa Kế (왕관을 쓰려는 자, 그 무게를 견뎌라 – 상속자들, Phiên âm: Wang-gwan-eul Sseu-ryeo-neun Ja, Geu Moo-gae-reul Gyun-dyeo-ra – Sangsokjadeul) còn được gọi là The Heirs / The Inheritors, là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được sản xuất năm 2013, trình chiếu trên kênh SBS của Hàn Quốc từ 9/10/2013 với sự tham gia của các diễn viên chính: Lee Min HoPark Shin Hye.

Kim Tan (18 tuổi) là người thừa kế tập đoàn Empire được gửi đi du học ở Mỹ nhưng thực tế kà một hình thức lưu vong, nhưng anh trai (Choi Jin Hyuk) đã gọi Kim Tan trở về để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tại Mỹ, Kim Tan tình cờ va chạm với Cha Eun Sung (Park Sin Hye), cô gái đến từ Hàn Quốc để tìm chị gái của mình. Anh cảm thấy bị rơi vào lưới tình với cô nhưng anh không hề biết rằng cô chính là con gái của quản gia nhà mình. Vị hôn thê của Kim Tan là Rachel Yoo (Kim Ji Won) đến đưa anh trở về Hàn Quốc. Trước tình huống này, Kim Tan bị giằng xé giữa tình yêu và nhiệm vụ. Trong khi đó Choi Young Do (Kim Woo Bin) cũng phải lòng với Cha Eun Sung.

Những Người Thừa Kế - The Heirs / The Inheritors

Cha Eun Sang (18 tuổi): lớn lên cùng với Yoon Chan Young, cô tự cho bản thân là một người thừa kế nghèo. Mẹ cô là người phụ việc của gia đình Kim – chủ nhân tập đoàn Empire. Eun Sang có một người chị.

Những Người Thừa Kế - The Heirs / The Inheritors

Yoon Chan Young (18 tuổi): cha của cậu là tổng thư ký của tập đoàn Empire. Cậu hiện đang hẹn hò với Lee Bo Na. Cha cậu và mẹ của Rachel Ryu là người yêu cũ của nhau.

Rachel Ryu (18 tuổi): là người thừa kế của tập đoàn hệ thống các của hàng thời trang cao cấp, được đính hôn với Kim Tan và có tình cảm đơn phương với anh ta. Mẹ của cô là chủ tịch tập đoàn. Bà tái hôn với CEO của tập đoàn các khách sạn – người đã có một con trai riêng là Choi Yong Do. Choi Young Do trở thành anh em không ruột thịt với Rachel vì sự tái hôn này.

Những Người Thừa Kế - The Heirs / The Inheritors

Lee Hyo Shin (18 tuổi): là chàng trai giàu có bạn cùng lớp với Kim Tan, có tình cảm đơn phương với giáo viên chủ nhiệm Jeon Hyun Joo, hiện đang hẹn hò cùng với anh trai Kim Tan, Kim Won.

Choi Young Do (18 tuổi): là anh trai không ruột thịt với Rachel, là người thừa kế của tập đoàn các khách sạn.

Những Người Thừa Kế - The Heirs / The Inheritors

Kim Won (31 tuổi): hiện tại là chủ tịch của tâp đoàn Empire, là anh cùng cha khác mẹ với Kim Tan. Mẹ của Kim Won đã chết. Kim Won đang hẹn hò cùng với Jeon Hyun Joo, giáo viên trường trung học trực thuộc hệ thống của tập đoàn Empire.

Lee Bo Na (18 tuổi): bạn gái cũ của Kim Tan, hiện tại đang hẹn hò cùng với Yoon Chan Young. Cô là người thừa kế của tập đoàn các ngân hàng.

Tựa tiếng Hàn: 상속자들 / Sangsok Jadeul

Tựa tiếng Anh: 왕관을 쓰려는자, 그무게를 견뎌라 - 상속자들 (The One Trying to Wear the Crown, Withstands the Weight - The Heirs)

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước, Học đường

Số tập: 20

Kênh phát sóng: SBS

Thời gian phát sóng: Thứ 4, thứ 5 hàng tuần, từ ngày 09/10/2013 đến 12/12/2013

Đạo diễn: Kang Shin Hyo

Biên kịch: Kim Eun Sook


Các nhân vật chính:

Lee Min Ho vai Kim Tan: Người thừa kế của tập đoàn Jeguk. Anh ta là kiêu ngạo và coi mình là trung tâm tuy nhiên anh bị lu mờ bởi người anh cùng cha khác mẹ của mình, Kim Won. Anh đem lòng yêu Cha Eun Sang mặc dù gia cảnh nghèo khó của cô ấy.

Park Shin Hye vai Cha Eun Sang: Con gái của quản gia Tập đoàn Jeguk. Cô lớn lên với Yoon Chan-young và bị kẹt trong tình tay ba với hai người đàn ông đặc quyền, Kim Tan và Choi Young Do.

Kim Woo Bin vai Choi Young Do: Người thừa kế của tập đoàn Zeus Hotel. Anh có chỉ số IQ 150, nhưng sử dụng trí thông minh của mình để sỉ nhục và quấy rối bạn bè chứ không phải để nổi trội trong việc học của mình.

Kang Min Hyuk vai Yoon Chan Young: Con trai của thư ký tập đoàn Jeguk. Bạn thân nhất của Cha Eun Sang người phải lòng với bạn gái cũ của Kim Tan, Lee Bo-na

Krystal Jung vai Lee Bo-na: Cô sống một cuộc sống tuyệt vời, là con gái của giám đốc điều hành của 'Mega Entertainment'. Mối tình đầu của cô và bạn trai cũ là Kim Tan, nhưng anh ta không bao giờ yêu cô. Và Yoon Chan Young chữa lành đau khổ của cô ấy.

Kim Ji Won vai Yoo Rachel: Vị hôn thê của Kim Tan. Một người thừa kế ngạo mạn và sang trọng của công ty RS International, cô ấy là một cô gái muốn tất cả mọi thứ trên thế giới.

Kang Ha Neul vai Lee Hyo Shin: Con trai của luật sư. Anh là chủ tịch hội học sinh, và đã phải lòng cô giáo của mình, Jeon Hyun Joo.

Park Hyung Sik vai Jo Myung-soo: Con trai của giám đốc điều hành công ty luật lớn nhất "Victory". Luôn nghĩ trên lập trường của mình, anh ấy là một thanh niên lười nhát không muốn kế thừa công việc kinh doanh gia đình.

Choi Jin Hyuk vai Kim Won: Anh trai cùng cha khác mẹ của Kim Tân, một giám đốc trẻ tài năng và có khả năng người điều hành tập đoàn Jeguk của gia đình.

Im Joo Eun vai Jeon Hyun Joo: Một giáo viên tại trường trung học Jeguk, bề ngoài cô ấy trông sành điệu, nhưng có một chút vụng về trong cuộc sống. Hyun Joo được sự chú ý của Kim Won bởi sự thông minh sắc nét của mình, mặc dù việc dạy học là điều duy nhất cô biết cách làm.

Jeon Soo Jin vai Kang Ye-sol: Con gái của một bà chủ có 10 quán bar lớn ở Gangnam, Seoul. Bạn bè không biết làm thế nào cô có rất nhiều tiền. Cô là một nữ diễn viên đầy tham vọng.

Choi Won Young vai Yoon Jae-ho: Thư kí tập đoàn Jeguk. Cha của Yoon Chan Young. Trước là thư kí của Esther Lee.

Yoon Son Ha vai Esther Lee : Chủ tịch công ty RS International. Mẹ của Rachel Ryu, người tái hôn với Choi Dong Wook.

Kim Sung Ryung vai Han Ki Ae: Mẹ của Kim Tan.

Kim Mi Kyung vai Park Hee Nam: Người quản gia câm của gia đình Kim (người sở hữu tập đoàn Jeguk), và là mẹ của Cha Eun Sang.

Choi Jin Ho vai Choi Dong Wook: Chủ tịch của Zeus Hotel Group. Cha của Choi Young Do, và là người tái hôn với Esther Lee.

Jung Dong Hwan vai Kim Nam Yoon: Chủ tịch tập đoàn Jeguk. Cha của Kim Tan và Kim Won.

Park Joon Geum vai Jeong Ji Sook: Vợ của Kim Nam Yoon.

Yoon Jin Seo vai Cha Eun Seok: Chị cả của Cha Eun Sang. Tên tiếng anh là Stella.

Bình luận về phim