Naruto ShippudenNaruto Shippuuden (2007)

Trạng thái:
Hoàn tất (500/500)

Điểm IMDb:
8.6
(31,094 votes)

Đạo diễn:
Kishimoto Masashi, Date Hayato,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Năm:
2007

Ngày khởi chiếu:
15/2/2007

Thời lượng:
24 phút/tập

Số tập:
500 tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim hoạt hình, Phim bộ Nhật Bản, Phim bộ

Công ty SX:
Studio Pierrot Co. Ltd.

Lượt xem:
24,805,457

Đánh giá phim (1444 lượt)

Nội dung phim

Thực hiện bởi các Subteam: Clip-sub (http://clip-sub.com), Crazy-sub (http://crazy-sub.vn), Anisub (http://www.anisub.net), Vuighe (http://vuighe.net)

Naruto: Shippuden (tạm dịch: Naruto: Cuộc phiêu lưu Gió xoáy) là bộ anime nối tiếp với bộ anime Naruto phần đầu (http://www.phimmoi.net/phim/naruto-2296/), tương ứng từ tập 28 trong Manga Naruto trở đi.

Phần hai tiếp tục câu chuyện về cậu bé Naruto sau 3 năm tu luyện cùng Jiraiya nay đã trở về làng. Cậu và những người bạn lại tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ, đồng thời cũng tìm cách để đưa Sasuke trở về. Madara hồi sinh, cùng với kế hoạch Nguyệt Nhãn quyết nhấn chìm thế giới vào ảo mộng. Đại chiến shinobi lần thứ tư nổ ra. Toàn thế giới nhẫn giả đã kết thành liên minh, cùng chung chí hướng dập tắt âm mưu của Madara và đồng bọn. Liệu đây có phải là cuộc chiến cuối cùng?

Naruto Shippuden - Naruto Shippuuden

Sau khi Naruto Shippuden kết thúc ở tập 500, sẽ có series "Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp", các bạn đón xem tại đây: http://www.phimmoi.net/phim/naruto-nhung-the-he-ke-tiep-4997/

Bình luận về phim