Lang Nha BảngNirvana in Fire (2015)

Trạng thái:
Hoàn tất (54/54)

Đạo diễn:
Lý Tuyết Nguyên, Khổng Sanh,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Năm:
2015

Thời lượng:
45 phút/tập

Số tập:
54 tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt + Thuyết minh

Thể loại:
Phim võ thuật, Phim cổ trang, Phim thuyết minh, Phim bộ Trung Quốc, Phim bộ

Công ty SX:
Dragon TV, Beijing TV

Đánh giá phim (186 lượt)

Nội dung phim

Phim Lang Nha Bảng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hải Yến từng lọt top 100 tiểu thuyết ngôn tình kinh điển năm 2011.

Câu chuyện của Lâm Thù – một vị tướng quân có uy danh bất bại vang khắp thiên hạ, là thiếu niên nổi tiếng nhất vùng đất Kim Lăng. Thế nhưng, bởi sự hãm hại của kẻ gian mà vị tướng trẻ tuổi này cùng toàn bộ đội quân Xích Diễm đã bị tiêu diệt.

12 năm sau, Lâm Thù giờ đây lại xuất hiện với thân phận hoàn toàn mới với cái tên “Kì Lân tài tử” Mai Trường Tô và trở thành mưu sĩ của Tĩnh vương. Tại đây, chàng đã tái ngộ quận chúa Nghê Hoàng cùng các bằng hữu xưa. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao?

+ Bản phimmoi làm vietsub là bản Uncut (Không cắt), các bạn không spam link các web post phim bị cắt, bản không cắt và bản bị cắt (bản chiếu tivi, có logo nhà đài) khác nhau khá nhiều.

+ Bản thuyết minh không do subteam của Phim Mới thực hiện nên các lỗi dịch thuật nằm ngoài kiểm soát của Phim Mới, do một số bạn yêu cầu Phim Mới mới đăng bản thuyết minh, để xem chính xác bạn hãy xem bản Vietsub do PhimMoi thực hiện.

Các bạn quan tâm có thể xem thêm phim Kẻ Ngụy Trang để cùng tái ngộ các nhân vật Lang Nha Bảng tại đây hoặc đón xem phim mới Tháng Ngày Tươi Đẹp của Hồ Ca tại đây.

Bình luận về phim