Ký ức lãng quênMemory (2016)

Trạng thái:
Tập 1/60

Điểm AW:
50
(9 votes)

Đạo diễn:
Park Chan-Hong,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Năm:
2016

Ngày khởi chiếu:
18/3/2016

Thời lượng:
16 phút/tập

Số tập:
60 tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim chính kịch - Drama, Phim gia đình, Phim bộ Hàn Quốc, Phim bộ

Công ty SX:
Chưa rõ

Đánh giá phim (2 lượt)

Nội dung phim

Phim kể về Park Tae Suk là một luật sư. Một ngày nọ, anh ấy được chuẩn đoán bị bệnh Alzheimer’ .
--
Ghi chú: Một số thông tin về bệnh Alzheimer
Bệnh Alzheimer’ là nguyên nhân chính của chứng mất trí. Chúng mất trí được mô tả là một tổ hợp triệu chứng bao gồm mất ký ức, gặp khó khăn trong việc suy nghĩ, trong giải quyết vấn đề hoặc trong ngôn ngữ. Những triệu chứng này xảy ra khi mà não bị phá hủy bởi một số căn bệnh bao gồm Alzheimer.

Alzheimer là một chứng mất trí phổ biến nhất. Vào năm 1906, lần đầu tiên bác sĩ tâm thần và thần kinh học người Đức Alois Alzheimer đã chỉ ra căn bệnh này không thể chữa được, mang tính thoái hóa và gây tử vong. Căn bệnh này được đặt theo tên ông. Năm 1901, Alois Alzheimer trình bày trường hợp của bệnh nhân tên Auguste D, 50 tuổi, bị mất trí.[1] Trong thế kỷ 20, từ "bệnh Alzheimer" thường chỉ dùng để định bệnh cho những người mất trí tuổi 45 đến 65 ("lẫn trước khi già", "lẫn sớm").

Bệnh Alzheimer’s trầm trọng hơn theo thời gian và cuối cùng gây tử vong. Mặc dù các triệu chứng có thể rất khác nhau, nhưng vấn đề đầu tiên mà nhiều người nhận thấy là tính hay quên đủ nghiêm trọng để ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của người bệnh khi họ ở nhà, tại nơi làm việc hay lúc tận hưởng sở thích riêng.

Những triệu chứng khác bao gồm lú lẫn, đi lạc ở những nơi quen thuộc, để đồ đạc không đúng chỗ và gặp khó khăn khi nói và viết.

Bình luận về phim