Do thiếu hụt kinh phí để duy trì băng thông lớn nên nhiều phim sẽ không có chất lượng HD vào 1 số giờ cao điềm trong ngày. PhimMoi sẽ cố gắng đưa chất lượng HD trở lại nhanh nhất.

Đêm trắng khốc liệtDay and Night (2017)

Trạng thái:
Trailer

Đạo diễn:
Vương Vĩ,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Năm:
2017

Ngày khởi chiếu:
30/8/2017

Thời lượng:
45 phút/tập

Số tập:
30 tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim hình sự, Phim võ thuật, Phim tâm lý, Trailer phim mới, Phim bộ Trung Quốc, Phim bộ

Công ty SX:
Chưa rõ

Lượt xem:
18,109

Đánh giá phim (0 lượt)

Đêm trắng khốc liệt - Day and Night

Nội dung phim

Một vụ thảm án diệt môn, khiến cho Quan Hồng Vũ, một người vốn dĩ luôn tiêu dao tự tại trở thành nghi phạm truy nã đào thoát. Anh trai Quan Hồng Phong, người anh song sinh làm đội trưởng đội điều tra tội phạm, thề quyết tra ra chân tướng. Nhưng theo nguyên tắc tránh ràng buộc tới người thân, cảnh sát ngăn cấm Quan Hồng Phong quan gia công tác điều tra vụ án diệt môn này. Quan Hồng Phong bất bình, phẫn nộ từ chức.

Đội trưởng được điều nhiệm chịu áp lực phá án nặng nề, cũng vì việc tìm kiếm tung tích của Quan Hồng Vũ, đã dựng nên thân phận “cố vấn ngoài biên chế” cho Quan Hồng Phong, để anh tiếp tục điều tra các vụ án trọng điểm. Tất cả người trong sở cảnh sát đều bị giấu diếm. Do mắc phải căn bệnh “sợ bóng tối” , “cố vấn Quan Hồng Phong” ban ngày và ban đêm xuất hiện thực ra do hai anh em song sinh thay phiên nhau đóng giả.

Tuy nhiên, tính cách của hai con người khác nhau đã tạo nên những tình huống khác nhau trong sở cảnh sát. Đối diện với hiểm nguy có thể bị cảnh sát phát hiện và băt giữ bất cứ lúc nào, họ đã phá được một loạt các vụ án lớn và trọng điểm, mục đích là muốn tìm ra chân tướng của vụ án thảm hoạ diệt môn kia, lấy lại sự trong sạch cho Quan Hồng Vũ.

Bình luận về phim