Do thiếu hụt kinh phí để duy trì băng thông lớn nên nhiều phim sẽ không có chất lượng HD vào 1 số giờ cao điềm trong ngày. PhimMoi sẽ cố gắng đưa chất lượng HD trở lại nhanh nhất.

Cuộc ĐuaRace (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
7.1
(7,600 votes)

Đạo diễn:
Stephen Hopkins,

Quốc gia:
Pháp, Canada, Đức,

Năm:
2016

Ngày ra rạp:
5/5/2016

Thời lượng:
135 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim tài liệu, Phim Thể thao-Âm nhạc, Phim chiếu rạp, Phim lẻ

Công ty SX:
Forecast Pictures, JoBro Productions & Film Finance, Solofilms

Lượt xem:
548,555

Đánh giá phim (27 lượt)

Cuộc Đua - Race
  • Phim đã bị gỡ bỏ vì lý do bản quyền

Nội dung phim

Câu chuyện trong phim xoay quanh cuộc đời của Jesse Owens, một trong những vận động viên điền kinh vĩ đại nhất trong thế giới 20, người từng đoạt 4 huy chương vàng tại Olympic Berlin 1936 và thiết lập hàng loạt kỷ lục thế giới mới ở thời điểm bấy giờ. Phim có sự tham gia của tài năng trẻ Stephan James trong vai chính, với sự hỗ trợ của các diễn viên nổi tiếng khác như Jason Sudeikis, Jeremy Irons, William Hurt và Carice van Houten.

Credit cuối phim: Tháng 9 - 1939, Quân đội Đức đánh chiếm Balan, bắt đầu thế chiến thứ 2, dù bất chấp mệnh lệnh của Phát- xít, Carl 'Luz' Long buộc phải nhập ngũ và được gửi ra tiền tuyến. Ông và Jesse vẫn giữ quan hệ bạn bè cho tới khi Long hi sinh trong cuộc tấn công của quân đồng minh vào Sicily. Sau nhiều năm thất nghiệp, Henry Owens (bố của Jesse) đã có công việc mới là nhân viên bảo vệ tại trường đại học bang Ohio. Cả triệu người xếp hàng trên đường phố New York chào mừng Jesse trở về (2:02). Avery Brundage sau khi thu xếp được vụ scandal về việc hợp tác với bên Phát xít ông trở thành chủ tịch ủy ban Olympic quốc tế và giữ chức vụ này cho tới khi ông qua đời năm 1975. Larry Snyder vẫn làm huấn luyện viên tại trường đại học bang Ohio cho tới khi nghỉ hưu. Những vận động viên ông đào tạo đã phá 14 kỉ lục thế giới và giành 52 huy trương vàng tại Mỹ và 8 huy trương vàng Olympic năm 1960 ông tới Rome với tư các là huấn luyện viên trưởng đội tuyển Olympic Hoa Kì. Nhà trắng chưa bao giờ công khai về Jesse Owens hay những thành tựu của ông tại Olympic 1936. Cho tới tận 25 năm sau kỉ lục của ông mới bị phá vỡ. Jesse và Ruth có 3 người con gái, Gloria, Beverly và Marlene. Cuộc hôn nhân của họ vẫn tiếp tục cho tới khi ông qua đời năm 1980. Năm 1990, Jesse được vinh danh huy trương vàng cho những thành tựu được công nhận của ông là 'Một anh hùng tại Olympic và một anh hùng trọn đời của nước Mĩ' .

Bình luận về phim