Bậc Thầy Ma Pháp (Phần 1)Magister Negi Magi (2005)

Trạng thái:
Hoàn tất (26/26)

Điểm IMDb:
7
(190 votes)

Đạo diễn:

Quốc gia:
Nhật Bản,

Năm:
2005

Ngày khởi chiếu:
6/9/2005

Thời lượng:
25 phút/tập

Số tập:
26 tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim hài hước, Phim Bí ẩn-Siêu nhiên, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim hoạt hình, Phim bộ Nhật Bản, Phim bộ

Công ty SX:
Gansis, SHAFT, SHAFT

Đánh giá phim (21 lượt)

Nội dung phim

Sau khi tốt nghiệp Học viện Pháp thuật Merdiana ở xứ Wales, Negi nhận một nhiệm vụ đặc biệt: cậu phải rời bỏ thế giới phép thuật để đi công cán ở thế giới thực với mục đích rèn luyện các kỹ năng trước khi cậu có thể trở thành một Magister Magi thật sự. Cụ thể hơn, Negi phải trở thành thầy giáo dạy tiếng Anh của một lớp học toàn nữ tại Học viện Mahora ở Nhật Bản.

Tất nhiên, việc tiếp quản một lớp học gồm 31 nữ sinh, với mỗi nữ sinh có một tính cách và một vấn đề khác nhau là điều không hề dễ dàng đối với cậu thầy giáo trẻ con mới 10 tuổi. Câu chuyện cứ thế tiếp diễn với việc Negi dần dần nhận được sự kính nể của các nữ sinh trong lớp 3A, với việc cậu tận tình giải quyết những vấn đề vướng mắc trong cuộc sống và trong học tập của các học trò, và tất nhiên, với việc cậu phải đối phó với những vấn đề có liên quan đến phép thuật - xuất phát từ bên ngoài cũng như từ nội bộ trường Mahora, mà nhiều vấn đề đó có thể đe dọa đến sự an nguy của Negi cũng như của trường Mahora.

Trong loạt manga, có thể nhận thấy nhân vật Kagurazaka Asuna, học trò lớp 3-A và cũng là người ở chung phòng trọ với Negi, là người bạn thân thiết nhất của cậu, luôn sát cánh cùng Negi trong những lúc khó khăn (mặc dù hai người này có một khởi đầu không mấy dễ chịu).

Bình luận về phim